Lễ khởi công dự án căn hộ chung cư Kingdom 101 Quận 10

Cập nhật tiến độ thi công dự án căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành

Căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành là dòng căn hộ hướng tới giá trị sống bền vững tạo sức hút lớn trên thị trường bất động sản hiện nay. Đang đẩy mạnh tiến độ thi công dự án sẽ chính thức bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2019 đúng như dự kiến.

Hình ảnh về dự án căn hộ Kingdom 101 Quận 10 Tô Hiến Thành
Hình ảnh về dự án căn hộ Kingdom 101 Quận 10 Tô Hiến Thành

Kingdom 101 Tô Hiến Thành là dự án bất động sản đầu tiên của nhà đầu tư Hoa Lâm được phát triển theo mô hình compounded với tiện nghi sống hoàn hảo. Tất cả các căn hộ trong khuôn viên dự án đều được thiết kế và xây dựng theo những tiêu chuẩn quốc tế với đơn vị thi công xây dựng giàu kinh nghiệm cam kết đảm bảo về chất lượng kỹ thuật cũng như tiện độ thi công. Các đối tác xây dựng của chủ đầu tư Hoa Lâm đều là những tên tuổi uy tín, mang độ tin cậy cao:

✅ Đơn vị thi công: Nhà thầu Coteccons- là nhà thầu xây dựng có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chuyên thực hiện các công trình cao cấp, chuyên tâm phát triển chuyên môn và đầu tư về mặt công nghệ với những dự án bất động sản đi vào lịch sử.

✅ Tư vấn thiết kế: Vertical Studio- Đây là nhà thiết kế được giới chuyên gia đánh giá cao về mặt chuyên môn với những sáng kiến mới mẻ trong thiết kế

✅ Đơn vị giám sát và dịch vụ quản lí dự án: FQM- Luôn theo dõi và giám sát công trình thi công trong từng giai đoạn, FQM đảm bảo sẽ đánh giá chính xác nhất về chất lượng thi công công trình.

Tiến độ thi công và chất lượng công trình do Hoa Lâm đầu tư luôn được đánh giá cao cho nên khách hàng khi tìm đến Kingdom 101 Tô Hiến Thành hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng. Những hình ảnh đầu tiên tại công trường thi công dự án đã được ghi lại tạo sự yên tâm cho khách hàng đang quan tâm đến căn hộ Kingdom 101 Quận 10.

Lễ khởi công dự án căn hộ chung cư Kingdom 101 Quận 10
Lễ khởi công dự án căn hộ chung cư Kingdom 101 Quận 10

Hiện dự án đang trong giai đoạn thi công đợt 1. Các Block khác vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện đóng cọc và làm móng đúng kế hoạch. Theo đúng tiến độ thi công thì dự kiến đến cuối năm 2019 khách hàng sẽ nhận được nhà.

Là một đơn vị có uy tín trên lĩnh vực bất động sản- tập đoàn Hoa Lâm luôn cam kết thực hiện đúng tiến độ thi công đảm bảo các yêu cầu về môi trường cũng như bàn giao nhà đúng hạn cho người mua nhà nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về một không gian sống đẳng cấp tại Kingdom 101 Quận 10

Cập nhật tiến độ thi công dự án căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành
3.1 (62.24%) 357 vote[s]