Giới thiệu dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 Quận 10

Chính thức ra mắt dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10

Dự án Kingdom 101 là một trong những dự án bất động sản nổi bật nhất phía Tây thành phố Hà Nội tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh theo đánh giá của các chuyên gia. Hiện dự án đang trong giai đoạn đầu triển khai xây dựng theo đúng tiến độ, ước tính sẽ mang đến một không gian sống hoàn hảo cho các gia đình Việt trong tương lai.

Toàn cảnh dự án chung cư căn hộ Kingdom 101 Quận 10
Toàn cảnh dự án chung cư căn hộ Kingdom 101 Quận 10

Dự án Kingdom 101 Quận 10 thuộc dòng phân khúc bất động sản cao cấp với mức giá khá đắt đỏ 50 triệu/m2 do công ty cổ phần phát triển đô thị Đông Dương là chủ đầu tư xây dựng ngay trên mặt đường lớn Tô Hiến Thành giao với Lí Thường Kiệt. Đây là một trong những địa bàn có cơ sở hạ tầng giao thông phát triển bậc nhất Sài Gòn với định hướng đẩy mạnh đầu tư từ phía ủy ban thành phố.

Tính đến thời điểm hiện tại dự án đã triển khai được hơn 1 tháng theo đúng tiến độ thi công. Theo kế hoạch triển khai, dự án sẽ diễn ra trong khoảng 24 tháng và hoàn thành vào năm 2019. Dự kiến sau khi hoàn thành chung cư Kingdom 101 Tô Hiến Thành sẽ là một trong những không gian đáng sống bậc nhất tại quận 10 thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự lễ khởi công siêu dự án Kingdom 101 Quận 10
Tham dự lễ khởi công siêu dự án Kingdom 101 Quận 10

Như vậy, sau hơn 1 tháng triển khai thi công, Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành đã có những chuyển biến mạnh mẽ. Tổng thầu xây dựng Contecons đã thi công xong phần cọc tất cả 3 khối nhà làm cơ sở để triển khai cho phần nổi tiếp theo. Kingdom 101 Tô Hiến Thành cam kết hoàn thành đúng tiến độ thi công.

Tất cả các căn hộ trong khuôn viên dự án chung cư Kingdom 101 được thực hiện bởi đơn vị thi công xây dựng Contecons giàu kinh nghiệm cam kết đảm bảo về chất lượng kỹ thuật cũng như tiện độ thi công nên khách hàng dù tìm đến với Kingdom để an cư hay kinh doanh đều có thể an tâm về vấn đề thời gian.

Kingdom 101 Tô Hiến Thành có những căn hộ mẫu đã được trang hoàng đầy đủ nội thất để khách hàng tham khảo. Đây là một trong những điểm cộng cho dự án này. Hiện nay dự án đang được mở bán đợt 1 với nhiều chính sách ưu đãi, cũng như mức giá hợp lý chỉ từ 50 triệu/ m2 ( tính theo diện tích thông thủy, có VAT + Nội Thất ) vậy nên quý khách hàng nào đang có nhu cầu tìm cho mình một không gian để an cư thịnh vượng thì Kingdom 101 Tô Hiến Thành chính là gợi ý hoàn hảo nhất.

Chính thức ra mắt dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10
3.1 (62.52%) 349 vote[s]