Bể bơi cao cấp tại căn hộ Kingdom 101 Quận 10

Căn hộ Kingdom101 – trải nghiệm phương pháp thi công độc đáo

Căn hộ Kingdom101 là tổ hợp trung tâm thương mại- căn hộ cao cấp được quy hoạch bài bản và đầu tư có chiến lược nhất trong lòng trung tâm quận 10 thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù mới chỉ trong giai đoạn đầu triển khai nhưng Kingdom 101 Tô Hiến Thành đã gây ấn tượng lớn bởi phương pháp thi công mới mẻ.

Phối cảnh căn hộ Kingdom 101 Quận 10 Tô Hiến Thành của Chủ đầu tư Hoa Lâm
Phối cảnh căn hộ Kingdom 101 Quận 10 Tô Hiến Thành của Chủ đầu tư Hoa Lâm

Căn hộ Kingdom101 Quận 10 được xây dựng trên lô đất rộng 1,1 ha thuộc phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh với cơ sở hạ tầng phát triển bậc nhất mang đến lợi thế lớn cho cư dân khi sinh sống tại đây. Tận dụng lợi thế về vị trí, chủ đầu tư là tập đoàn Hoa Lâm muốn xây dựng Kingdom101 thành một khu tổ hợp chung cư chứa đầy đủ các tiện ích đồng bộ.

Nhằm đem đến một giá trị sống khác biệt Hoa Lâm đã mạnh rạn thay đổi không gian sống cho cư dân khi sinh sống tại dự án Kingdom101 bằng một phương pháp thi công mới vô cùng hiện đại. Các căn hộ trong khuôn viên dự án căn hộ ngoài được tính toán kĩ lưỡng về mặt diện tích, chú trọng bố trí hài hòa nội thất tạo không gian khoáng đạt thì còn gây ấn tượng bởi toàn bộ tường nhà được ốp bằng kính thay bằng những bức tường bê tông nặng nề, thô cứng cho chất lượng sống hoàn hảo.

Bể bơi cao cấp tại căn hộ Kingdom 101 Quận 10
Bể bơi cao cấp tại căn hộ Kingdom 101 Quận 10

Đảm bảo tối đa sử dụng các tiện ích công năng cho căn phòng của chính cư dân được đón trực tiếp cái nắng ban mai và những luồng gió mát mẻ, êm ái là điều mà tập đoàn Hoa Lâm muốn gửi gắm khi triển khai căn hộ Kingdom101 Tô Hiến Thành. Với phương pháp thi công độc đáo này, Hoa Lâm đã thổi một luồng gió mới, thay đổi cái nhìn của cư dân về một không gian sống tiện ích.

Dự án Kingdom101 Hoa Lâm hiện đang trong giai đoạn đầu triển khai. Sau khi được hoàn thành dự kiến sẽ có giá bán từ 50 triệu/ m2 căn hộ. Đây là không gian sống dành cho giới thượng lưu với đầy đủ các hệ thống tiện ích tích hợp. Khách hàng khi mua căn hộ tại Kingdom101 Tô Hiến Thành sẽ được hỗ trợ vay vốn từ các ngân hàng Viettinbank – đối tác tin cậy của Hoa Lâm nên hoàn toàn có thể yên tâm. Thôn tin chi tiết về giá bán từng mặt bằng căn hộ sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, quý khách hàng nào quan tâm có thể tìm hiểu tại trang web chính thức của dự án.

Căn hộ Kingdom101 – trải nghiệm phương pháp thi công độc đáo
3.1 (62.16%) 176 vote[s]